tu-bep-go-nhua-picomart

Tủ bếp gỗ nhựa Picomart TBGN-GV001

Tủ bếp gỗ nhựa Picomat, tủ bếp picomat gỗ nhựa chịu nước được xem là lựa chọn hoàn hảo đánh bật các mẫu tủ bếp khác dưới điều kiện khí hậu Việt Nam

Giá bán:VNĐ7,800,000.00

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp gỗ nhựa có nhiều rất nhiều ưu điểm đáng để người tiêu dùng đầu tư và được sở hữu nó. Tủ bếp gỗ nhựa khắc phục được tất cả các nhược điểm mà các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, MFC thậm chí cả HDF đang gặp phải. Tủ bếp được sử dụng chất liệu là gỗ nhựa hay composite không bị cong vênh mối mọt như gỗ tự nhiên, chịu nước 100% hơn hẳn gỗ MDF, MFC.

 tu-bep-go-nhua-picomart

   Tuy nhiên, không phải tủ bếp gỗ nhựa không có nhược điểm, giá thành tủ bếp thường cao hơn các loại còn lại. Một chiếc tủ bếp có nhiều tính năng ưu việt như thế nó rất đáng để quý khách hàng đầu tư khi khí hậu Việt Nam không ủng hộ lắm cho tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp.

Tủ bếp gỗ nhựa có cánh tủ là laminate, acrylic… tùy theo sở thích và phong cách của từng gia đình. Để xem mẫu và được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng có thể qua showroom NỘI THẤT XLINE tại Tầng 10, Tòa A 18 Phạm Hùng ( Tòa mediamat Phạm Hùng ) hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

© 2017 Tủ bếp Gỗ Việt. Thiết kế Website bởi VietMoz.